เพิ่มเพื่อน

เครื่องทำเข็มกลัด & อะไหล่

หมึกเติมและน้ำยาล้างหัวพิมพ์

สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซด์

 

Modify ink

โมดิฟายด์ อิงค์  / ศูนย์บริการเครื่องพิมพ์ครบวงจร

               Modify ink โมดิฟายด์ อิงค์ เราคือศูนย์บริการเครื่องพิมพ์ครบวงจร จำหน่ายเครื่องพิมพ์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น Inkjet Printer Laser Printer Dot Matrix Printer ของทุกแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย EPSON CANON BROTHER HP รวมทั้งวัสดุ หมึกแท้ Ink Toner และหมึกเทียบเท่า มีการรับประกันตัวเครื่องและหัวพิมพ์ตามระยะประกันจากศูนย์

                  นอกจากนั้นเรายังพัฒนาสินค้าเครื่องพิมพ์สร้างอาชีพ โดยนำเทคโนโลยีของเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่และราคาสูงมา Modify ใช้กับเครื่องพิมพ์ขนาดเล็กให้ได้งานคุณภาพทัดเทียมในราคาประหยัดและรับประกันทั้งเครื่องและหัวพิมพ์ 1 ปี เช่น UV Printer Eco Sovent Printer Suplimation Printer Superpigment Printer DFT Printer Card Printer และเครื่องตัดสติ๊กเกอร์แบรนด์ชั้นนำอย่าง Roland Mimaki Graphtec Cameo Helitin Teneth เป็นต้น

 


DFT PRINTER  ไร้ขีดจำกัดสำหรับการพิมพ์เสื้อที่มีสีเข้ม รองรับเสื้อได้ทั้งสีเข้มและสีอ่อน ทุกชนิดผ้า และวัสดุอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงไม่ต้องทำบล็อก ไม่ต้องตัด ลดต้นทุน ดูแลง่าย รองรับทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน และยังทำงานควบคู่ได้กับเครื่องโรยกาวอัตโนมัติ ประหยัดเวลาผู้ใช้งาน ประสิทธิภาพการพิมพ์เช่นเดียวกับเครื่องขนาดใหญ่ ด้วยหมึกพิมพ์ประสิทธิภาพสูง ทำให้สีที่พิมพ์รวมทั้งสกรีนลงบนเสื้อหรือผ้านั้นๆ ติดทนทาน สีไม่ตก ไม่ซีดจาง อุปกรณ์ครบครันพร้อมเปิดร้านพิมพ์เสื้อได้ในทันที ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างธุรกิจมากๆ ครับ

 

DFT PRINTER  สินค้าใหม่ - โปรโมชั่น  / New product - Promotions

 

 

 

 

 

 

 


Eco Solvent Printer  เราพัฒนาอย่างเนื่องกับเครืองพิมพ์ขนาด A3 Eco Solvent เป็น ได้รับการตอบรับด้วยดีตลอดมา ตั้งแต่ รุ่น Eco V1 V2 V3 V4 V5 Final และใหม่ล่าสุด V6 ได้ศึกษาแก้ไขปัญหา ปรับจุดด้อยเสริมจุดเด่นจนได้เวอร์ชั่นล่าสุด

              ที่ปรับระบบของเครื่องพิมพ์หน้ากว้างที่ทำมาเพื่อหมึกชนิดนี้มาปรับใส่เข้าไปกับเครื่องขนาดเล็ก ทำให้ลดปัญหาต่างๆได้อย่างลงตัวจนได้ ระบบปั๊มทำความสะอาดเพิ่มระบบปั๊มของเครื่องหน้ากว้าง เพื่อช่วยในเรื่องการทำความสะอาดหัวพิมพ์ให้มีประสิทธิ์ภาพมากขึ้น จุหมึกได้เยอะใช้งานยาวๆ ต่อเนื่อง ไม่ต้องเติมบ่อยๆ ให้เลอะมือ และยังช่วยลดปัญหาอาการฟุ้งและอุดตันได้อีกด้วย มีระบบตัวกรองน้ำหมึก ploypropylen ช่วยขยายหมึก อีกทั้งยังอัพเกรดหมึก Eco Solvent เป็นแบบกันแดด 2 ปี ทำงาน ( outdoor ) ให้สีที่สดและคงทนกว่า กลิ่นน้อยให้ความคมชัดมากขึ้นหยุดใช้ได้นานขึ้น(V6 ink) และพัฒนาใช้กลับเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่รองรับทั้งหัวพิมพ์ Dx5 Dx7 Dx10 Dx11 4720และ i3200

 

Eco Solvent  สินค้าใหม่ - โปรโมชั่น  / New product - Promotions


Sublimation Printer  เครื่องพิมพ์สร้างงาน สร้างอาชีพ อีกชนิดที่นิยมอย่างแพร่หลาย ใช้งานสะดวก ง่ายดาย ให้ลูกค้าสร้างสรรค์งานพิมพ์สิ่งทอและ DIY ของใช้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกาย เสื้อกีฬา ไปจนถึงของใช้ส่วนตัว เช่น แก้วน้ำ เคสโทรศัพท์มือถือ หรือสินค้ารูปแบบใหม่ ได้อย่างหลากหลาย ให้งานที่แน่น ติดทนทาน พร้อมหมึก sublimation คุณภาพสูง ของ Modify ink ไม่ใช่งานนาน 30 วันหัวพิมพ์ยังไม่ตัน ให้ประสิทธิภาพที่เต็มที่

                    Sublimation Printer ช่วยตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหาเครื่องมือสร้างอาชีพ ใช้ต้นทุนไม่เยอะ แต่สร้างกำไรให้หลายเท่าตัวเลยครับ เครื่องพิมพ์หน้ากว้างสำหรับงานทรานเฟอร์สกรีน งานสกรีนเสื้อกีฬา เสื้อ TK TC กระเป๋า ผ้าดิบ และวัสดุอื่นๆ อีกมากมาย และวัสดุอื่นๆ ต่อด้วยเครื่องพิมพ์ขนาด A3 และ A4 สำหรับพิมพ์งาน เสื้อ จาน แก้ว หมวก มีความทนต่อแสง ให้สีที่สวย มาพร้อมโปรแกรมพิมพ์ยาวได้มากกว่า 20 เมตร และสามารถปรับแต่งสีได้ตามใจ แถมสั่งพิมพ์ต่อเนื่องได้ยาวๆ และยังมีเครื่องฮีตทรานเฟอร์(Heat Transfer Roll) ที่ใช้ร่วมกับหมึก Sublimation ของเรา ในการสกรีนรูปต่างๆ ลงผ้า เสื้อ ต่างๆ ให้ความร้อนเสมอทั่วโรล รีดได้ราบรื่นทั่วแผ่น สามารถทำงานต่อเนื่องได้ ด้วยตัวเครื่องถูกออกแบบมาไม่ให้กินเนื้อที่ในการจัดวางพร้อมทั้งออกมาให้ใช้งานง่าย สะดวก

 

Sublimation Printer   สินค้าใหม่ - โปรโมชั่น  / New product - Promotions

 


UV LED Printer  เครื่องพิมพ์ UV ที่มาพร้อมหมึกขาว พิมพ์ได้ทุกวัสดุที่ใส่เข้าเครื่องได้ มีเครื่องพิมพ์ขนาด ตั้งแต่ A3+ จนถึงเครื่องพิมพ์กว้างถึงขนาด 300cm และ เครื่องพิมพ์วัสดุที่เป็นรูปทรงที่รองรับความหนาของวัสดุได้มากถึง 19cm แม้กระทั้งวัสดุที่ไม่ได้ทำมาเพื่อพิมพ์หากใส่เครื่องได้ก็สามารถพิมพ์ได้ หมึกพิมพ์ที่สามารถแห้งทันทีด้วยแสง UV สารเคมี ให้สีกึ่งเงากึ่งด้าน ทนต่อแสง กันน้ำ

                           เหมาะทั้งงาน indoor และ outdoor สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC PP ไวนิล เฟล็กรีดเสื้อ สติ๊กเกอร์ 3M สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ สูญญากาศติดรถ ฉลากสินค้า หนัง แผ่นใส ใช้รีดลงเสื้อได้ทั้งสีเข้มและสีอ่อนและได้ทุกชนิดผ้า งานฉลากสินค้า ฉลากครีม ฉลากเจลแอลกอฮอล์ ฉลากขนม สติ๊กเกอร์ติดรถ ป้ายโฆษณา และอื่นๆ รองรับการพิมพ์สีขาวและระบบการพิมพ์แบบยาว (กระดาษม้วน) วัสดุเคลือบผิวหรือไม่เคลือบผิวก็สามารถพิมพ์ได้ เช่น ถุงฟอยล์ แผ่นหนัง แผ่นใส พลาสติก ผ้าคาร์บอน เคฟล่า  ถุงปุ๋ย ฯลฯ

 

UV LED Printer  สินค้าใหม่ - โปรโมชั่น  / New product - Promotions

 


UV Flatbed จัดเป็นเครื่องพิมพ์ที่แห้งด้วยแสงยูวีเหมือนกันแต่จะรองรับวัสดุที่เป็นรูปทรง เช่นพิมพ์เคสโทรศัพท์  อคลีลิค ไม้ กระจก เหล็ก ขวด และอื่นๆ  


Super Pigment   เครื่องพิม Super pingmet ตอบโจทย์สุดๆสำหรับงานพิมพ์งานนามบัตร โปรชัวร์ บรรจุภัณฑ์ กระดาษอาร์ต ฉลากสินค้า กระดาษทรานเฟอร์สีเข้ม PVC PP (indoor) กระดาษไขและพิมพ์วัสดุได้อีกหลากหลาย พร้อมหมึกคุณภาพสูง มีความละเอียดสูง ปกป้องงานจากแสงแดดทำให้สีไม่ซีดจาง แม้จะผ่านไปเป็นเวลานาน ใช้ได้ทั้งงานพิมพ์ภาพถ่าย เอกสารและวัสดุได้หลากหลาย ไม่ทำให้หัวพิมพ์ตัน มาตรฐานคงที่ทุกล็อต ทำให้สีคงที่ ควบคุมคุณภาพงานพิมพ์ได้ง่าย ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้งานพิมพ์ที่สวยสดคมชัด เพราะเราบรรจุในขวดพลาสติกอย่างดี มีฝาปิดสนิท กันน้ำแม้พิมพ์ลงบนกระดาษธรรมดา

 

Super Pigment Printer  สินค้าใหม่ - โปรโมชั่น / New product - Promotions

 


Heat transfer   เครื่องทรานเฟอร์หรืออาจจะเรียกง่ายๆว่าเครื่องรีดร้อน หัวใจสำคัญของเครื่องรีดร้อนคือความร้อนต้องทำได้สูงและสม่ำเสมอและคงที่ตามผู้ใช้งานกำหนด ด้วยรูปทรงแบบที่โปร่งไม่มีชิ้นส่วนห่อหุ้ม ทำให้ใช้งานง่าย รองรับงานสกรีนลงวัสดุขนาดใหญ่ หน้าความร้อนยังเคลือบด้วยเทปล่อน หน้าเตารีดร้อนยังสามรถหมุนได 180 องศา พร้อมด้วยระบบตัดต่อไฟมาตรฐานขนาดใหญ่ทำ ให้สามารถใช้งานต่อเนื่องและยาวนาน  อีกอย่างที่จำเป็นคือแรงกดต้องเท่ากันทั่วพื้นที่รีดเพื่อให้สีที่เสมอกันทั้งงาน เครื่องรีดส่วนมากจึงถูกออกแบบมาให้มีแรงกดที่ดี และเน้นมีน้ำหนักเบา ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ไม่มีพื้นฐานการใช้งานมาก่อนสามารถใช้งานได้อย่างสบาย

                  เหมาะสำหรับสกรีนเสื้อและวัสดุอื่นที่มีพื้นผิวเรียบ พร้อมระบบผ่อนแรงกดทำให้ไม่ต้องต้องแรงเยอะในการกดเพื่อรีดชิ้นงาน ทางฝ่าย R&D ของ Modify ink  ได้เทสและทดสอบแล้วว่าใช้ได้งานได้ดีแม้ใช้งานต่อเนื่องก็ยังไม่พบปัญหาในการใช้งาน จึงนำออกมาจำหน่ายด้วยความห่วงใยต่อผู้ใช้งานครับ

 

Heat transfer  สินค้าใหม่ - โปรโมชั่น  / New product - Promotions

DTG Textile ย่อมาจากคำว่า Direct to Gament Priner เป็นเครื่องพิมพ์เสื้อสำหรับผ้าคอตตอล 100% ที่เย็บมาเป็นตัวแล้วใส่บนถาดทาน้ำยาปรับสภาพผ้าและพิมพ์ตรงเมื่อพิมพ์เสร็จก็นำไปรีดโดยจะมี 2 แบบคือใช้ได้เฉพาะสีอ่อนและเครื่องแบบใช้ได้ทั้งสีเข้มและอ่อน ระบบนี้จะเหมาะกับคอตตอล 100% หรือผสมที่มีคอตตอลมากกว่า 50% 


Large Format Printers  เครื่องพิมพ์หน้ากว้างสำหรับงานปริมาณมาก ระบบ Roll To Roll งานพิมพ์ที่ต้องการความไว มีหน้ากว้างตั้งแต่ 60cm - 5เมตร  พร้อมรับประกันหัวพิมพ์และอะไหล่ทุกชิ้น บริการรับส่งซ่อมในอายุประกันฟรีภายใต้เงื่อนไขง่ายๆ  

 

 


เครื่องพิมพ์บัตร PVC สามารถพิมพ์บัตรได้หลายขนาดออกแบบเองพิมพ์เองต้นทุนถูกโดยเรามีบัตรให้หลายขนาด เช่น บัตรขนาด 54x86mm เท่าบัตร ATM นิยมนำไปใช้ทำบัตรพนักงาน บัตร VIP บัตรเข้างาน ขนาด 70x100mm/80x120mm ใช้ทำป้ายงานต่างๆ บัตรเข้างาน อีกทั้งยังมีบัตรคลื่นแม่เหล็ก PVC Magnetic Card บัตรคลื่นความถี่ PVC Proximity RFID CARD 125 khz/ 13.56mhz บัตรฝั่งชิพ ใส่หมึกที่ผสมสารแอนตี้ยูวีทำให้สีจืดยาก ทำให้สีสดได้นาน ตัวเครื่องยังเป็นระบบหมึก 6 สี ทำให้พิมพ์รูปออกมาสวยคงทนไม่จิดง่ายอีกด้วย 

 


เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ 

 

 

 

 

 

 


เครื่องทำเข็มกลัดและอะไหล่ เครื่องทำเข็มกลัดหรืออาจจะเรียกอีกอย่างว่าเครื่องปั๊มเข็มกลัด สามารถผลิตเข็มกลัด ที่เปิดขวด ของที่ระลึกติดตู้เย็นและอื่นๆได้ง่ายโดยการใส่รูปภาพที่ต้องการผลิตจากเหล็กคุณภาพสูงแข็งแรงทนทาน 

Please publish modules in offcanvas position.