เพิ่มเพื่อน

เครื่องทำเข็มกลัด & อะไหล่

หมึกเติมและน้ำยาล้างหัวพิมพ์

 

UV flatbed White A3

PDFสั่งพิมพ์อีเมล
UV flatbed White A3
คำอธิบาย

UV LED White และ UV LED ทุกรุ่น สามารถพิมพ์วัสดุได้หลายชนิด พิมพ์ติด แต่อาจจะมีวัสดุบางชนิดอาจจะหลุดหรือขูดแล้วหลุดได้บนบางวัสดุที่ไม่ได้ทำมาเพื่อพิมพ์และเคลือบมาแบบมัน เคลือบด้วย  wax และสายเคลือบผิวแบบอื่นๆ บนบางวัสดุอาจจะต้องใช้นำยาเคลือบผิวช่วยให้ติดเช่น กระจก เหล็ก อลุมิเนียม

เครื่องพิมพ์ยูวีที่สามารถพิมพ์ได้ทุกวัสดุ พิมพ์สีขาวได้พิมพ์วัสดุได้หนาถึง 6cm สามารถทำงานต่อเนื่องในระยะยาว มีบริการสอนการใช้งาน ประกันอะไหล่ทุกชิ้น 1 ปี ในราคา 99,500 บาท  พิมพ์เคสโทรศัพท์ พิมพ์กระเบื้อง พิมพ์เหล็ก พิมพ์ไม้ อะลูมิเนียม อะคริลิค  วัสดุอื่นๆ

เครื่องพิมพ์ UV LED PRINTER FLASTBED WHITE ระบบแกนสกรูทั้งส่วนขับเคลื่อนชุดหัวพิมพ์และฐานใช้ระบบแกนสกรูในการยกฐานพิมพ์ทั้ง 4 ด้านทำให้มีความเที่ยงตรงสูงสามารถพิมพ์ซ้ำในแหน่งเดิมได้อย่างแม่นยำ ยังสามารปรับระดับความสูงได้ถึง 6 เซนติเมตร มีระบบพิมพ์สีขาวทำให้พิมพ์วัสดุได้ทุก ชนิดและทุกสีมาพร้อมโปรแกรม Rip ควบคุมระบบสีและการพิมพ์ขาวที่มีหลายออฟชั่นและโหมดการพิมพ์แต่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายเพียงไม่กี่คลิกก็สั่งพิมพ์ได้ เรายังช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายระหว่างการใช้งานโดยการประกันอะไหล่ทุกชิ้นรวมถึงหัวพิมพ์และหลอดยูวีถึง 1 ปิ เต็ม จัดส่งพร้อมสอนการใช้งาน

specification
Print Size 29.7cm x42 cm
Print Speed 33 ppm
Color CMYK+WW
waterproof, UV protection
6cm  thick material
-------
รายละเอียด
พื้นที่การพิมพ์ 29.7cm x42 cm
ความเร็วการพิมพ์  33 ppm
ระบบสี Color CMYK+WW
กันแดด กันน้ำ กันยูวี
พิมพ์วัสุดหนาได้ถึง 6 ซม

 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.