บรรยากาศภายในงาน PACK PRINT INTERNATIONAL 2017

PACK PRINT INTERNATIONAL 2017  
วันที่ 20-23 กันยายน 2017

พบสินค้าและส่วนลดสินค้าหลายชนิดภายในงาน บูธ G37

การบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์เพื่ออนาคต: 
จากแนวคิดสู่ผลิตภัณฑ์จริง

ด้วยความร่วมมือกันของ เมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย สมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย และสมาคมการพิมพ์ไทย แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งขับเคลื่อนโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลกอย่างดรูป้าและอินเตอร์แพ็ค เป็นหัวใจสำคัญของการจัดแสดงสินค้าด้านการบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ของประเทศไทยเพื่ออุตสาหกรรม โดยผู้อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรม

แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 งานแสดงสินค้าด้านการบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์นานาชาติสำหรับทวีปเอเชีย กลับมาจัดแสดงเป็นครั้งที่ 6 พร้อมกับการมุ่งเน้นไปที่ภาคส่วนด้านการบรรจุภัณฑ์ การจัดงานในครั้งนี้จะแสดงให้เห็นถึงกระบวนการทั้งหมดในห่วงโซ่มูลค่า เริ่มตั้งแต่กระบวนการความคิดตลอดจนการผลิต ที่ครอบคลุมทุกภาคส่วนของบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ เช่น การคิดค้นพัฒนาสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ในการสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเก็บถนอมอาหารเพื่อสามารถวางขายได้นานขึ้น ไปจนถึงการประหยัดจากการพิมพ์ดิจิตอลและประโยชน์ของการตลาดอย่างรวดเร็วในการตกแต่งบรรจุภัณฑ์

ในฐานะเวทียุทธศาสตร์ของประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 นำเสนอเวทีแสดงสินค้าที่ครบวงจร ในการนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของอุตสาหกรรม ข้อมูลการตลาดในเชิงลึก และสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์อันล้ำค่า

แพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนลได้รับการยอมรับว่าเป็นงานด้านการบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรายังคงสร้างสรรค์ผลสำเร็จอันเยี่ยมยอดอย่างสม่ำเสมอ สำหรับผู้แสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชมงาน ด้วยความสามารถที่จะ:

  • ตอบสนองความต้องการทั้งในปัจจุบันและอนาคต ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัย
  • นำผู้ผลิตและเจ้าของแบรนด์ชั้นนำมาพบกับผู้ซื้อและผู้มีอำนาจตัดสินใจ
  • รักษาความสัมพันธ์ทางการตลาดในระดับภูมิภาค ด้วยการเกาะติดแนวโน้มอุตสาหกรรมของโลก

จากการใช้สถานที่จัดงานร่วมกับงาน ที-พลาส ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้านานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกและยาง ทำให้งานแสดงที่สำคัญทั้งสองงานที่จะจัดขึ้นพร้อมกันในปี 2017 นี้ เป็นการรวบรวมผู้ประกอบการทางธุรกิจที่ดีที่สุด ด้านบรรจุภัณฑ์ การพิมพ์ พลาสติก และยาง มาไว้ด้วยกัน

ข้อมูลจาก https://www.pack-print.de 

บรรยากาศภายในงาน